Thông tin về Đại dự án Vinhomes Vũ Yên luôn thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng, đặc biệt là tiêu chuẩn bàn giao. Đây là thông tin quan trọng mà các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Mục lục bài viết

Dự án Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao ?

Dự án Vinhomes Vũ Yên đang trong giai đoạn đầu triển khai và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2023, theo thông tin từ Chủ đầu tư. Để đảm bảo quá trình bàn giao diễn ra thuận lợi, mỗi dự án của Vinhomes có một Ban quản lý riêng (BQL) đảm nhận vai trò điều hành công việc bàn giao. Quá trình bàn giao dự án dự kiến sẽ tuân theo tiến độ thi công và được thực hiện theo phương pháp “quấn chiếu”.

Diện tích nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng
Diện tích nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ bàn giao phần hoàn thiện thô mặt ngoài của căn nhà cho khách hàng. Phần hoàn thiện thô bên ngoài sẽ bao gồm mái đã dán ngói, hệ thống cửa và tường mặt ngoài. Tuy nhiên, phần bên trong nhà sẽ chỉ được trát phẳng tường và không có cầu thang được xây dựng sẵn. Thay vào đó, vị trí cầu thang sẽ được để chờ. Sau khi nhận bàn giao nhà, khách hàng có tự do thiết kế và xây dựng lại phần bên trong theo ý muốn của mình, mà không ảnh hưởng đến kết cấu trong trọng lực. Quyết định này đã được xin ý kiến từ Chủ đầu tư và tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên dưới đây để tham khảo

Chi tiết mời xem trong hình dưới:

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Vũ Yên
Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên, như các dự án Vinhomes khác, sẽ được Chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đăng ký thông tin trên website chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết về dự án. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc để giúp quý khách hàng có được quyết định đầu tư đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x


    Tư vấn ngay